6 cách thay đổi bếp bằng Decal trang trí

Xuân qua hạ đến, mùa nào cũng có một vẻ đẹp riêng của nó, mùa xuân thì mát mùa hạ thì nóng, đến thu đông thì se lạnh. Bạn có thể thích mùa xuân ghét mùa hạ hoặc ngược lại, nhưng mà mùa nào thì mùa, mùa nào bạn cũng sẽ… đói. Mà đói thì phải ăn, còn muốn ăn thì lăn vào bếp. Bếp có xinh tươi thì tư nhiên việc ăn uống nó cũng vui hơn nữa ấy.

Bạn có muốn thay đổi bếp nhà mình không? Để iDecal giúp một tay nhé.

Dán Decal gạch bông

Decal gạch bông là dạng decal PVC in họa tiết từng ô gạch như viên gạch xi măng xưa. Bạn có thể chọn loại dán từng ô (như cảm giác ốp gạch) hoặc dán từng mảng 40x60cm (6 ô họa tiết) cũng vừa và tiện tay. Mẫu mã decal gạch bông khá nhiều để bạn chọn lựa, nếu thích cổ điển có thể chọn loại một họa tiết, thích kiểu hiện đại có thể chọn phối patchwork cũng rất xinh.

Dán Decal gạch lá cây

Họa tiết hoa hay lá cây sẽ làm tâm trạng của bạn vui và tươi mát, như lạc vào một khu rừng nhỏ vậy á. Màu xanh của lá có tác dụng an thần, không gây kích động như các màu nổi đỏ vàng khác. Nếu nhà bạn thuộc vùng có khí hậu nóng như Sài Gòn, thì hãy chăm dùng màu xanh lên nhé.

Dán Decal họa tiết vảy cá

Khác với hoa lá, decal họa tiết vảy cá sẽ làm gian bếp của bạn sang trọng, thanh lịch bởi những đường cong quyến rũ của họa tiết. Họa tiết vảy cá nhà Pom được xếp lớp và phối màu như những viên mosaic, màu loang loang lạ mắt cho bếp nhà bạn.

thay đổi bếp bằng Decal họa tiết vảy cá

Dán Decal gạch mosaic

Gạch Mosaic là những viên gạch cùng kích cỡ nhưng khác sắc độ màu. Ô này phối với ô kia thành một mảng hiệu ứng lấp lánh. Decal gạch Mosaic cũng ứng dụng bảng phối đấy để tạo thành các mảng Decal dán xinh đẹp.

selective focus photographed of green mountain
Photo by Archie Binamira on Pexels.com

Dán Decal họa tiết tổ ong

Họa tiết tổ ong hay còn gọi là họa tiết lục giác, đây là loại họa tiết hiện đại với các đường thẳng tạo góc gọn gàng, bạn không phải lo họa tiết tổ ong sẽ rối rắm như decal gạch bông, cũng ko nhàm chán. Họa tiết tổ ong sẽ thích hợp với các bạn trẻ, năng động, thích phong cách hiện đại.

No alt text provided for this image

Dán Decal họa tiết đồng tiền

Khác với họa tiết tổ ong, decal họa tiết đồng tiền là dạng họa tiết cổ điển, xuất hiện rất nhiều trong các bảng phối của decal gạch bông. Bởi họa tiết đồng tiền là những vòng tròn giao nhau tạo thành những cánh hoa nhỏ (nhìn xa nguyên ô sẽ thành đồng tiền cổ), mang ý nghĩ tròn đầy, vẹn nguyên rất dễ thương.

No alt text provided for this image

Mỗi căn bếp đều có một tính cách riêng ấy ạ. Còn bếp bạn thì sao?

Để lại bình luận