Cải tạo nhà bằng Decal gạch bông – Tại sao không?

Ngày càng có nhiều Kiến trúc sư, nhà Thiết kế nội thất lựa chọn Decal dán trang trí in họa tiết sử dụng trong các công trình cải tạo. Bạn có biết lý do vì sao không?

Tại sao cải tạo nhà bằng Decal gạch bông?

Cải tạo nội thất là gì? Là hoạt động sửa sang, trang trí lại khu vực bên trong một ngôi nhà, hàng quán, khách sạn… Hoạt động đó có thể là sữa chữa, đóng thêm, dở ra, sơn, dán, ốp… mục đích để cải thiện tính mỹ thuật của không gian sống hoặc xịn hơn là thay đổi không gian trong một nội thất.

Trước đây, việc sửa chữa cải tạo thường được hiểu là dở (gạch, gỗ, kính…) ra, ốp (các loại vật liệu khác) vào. Từ khi có decal gạch bông – decal dán tường, việc cải tạo đơn giản hơn nhiều.

Cắt bỏ công đoạn tháo dở

Tháo dở mảng tường đã có ốp sẵn là một công đoạn khá cực nhọc, cần người có chuyên môn, hiểu biết về vật liệu để không làm hỏng tường quá nhiều. Sau khi tháo dở xong, phải xử lý lại mảng tường tránh việc bị lồi lõm. Rất nhiều xà bần, cát bụi tụ lại nơi tháo dở làm mất thời gian khoản vệ sinh và tất nhiên, cũng tốn hẳn 1-2 ngày công cho thợ thi công.

Decal gạch bông – có thể dán trực tiếp lên tường sơn, gạch, gỗ, kính, ván công nghiệp, nhôm nhựa…

nên từ khi có decal, các công trình cải tạo, cũng như các công trình căn hộ chung cư đã có thêm sự lựa chọn rất tiện lợi: không lo lắng hao hụt vật liệu (vỡ gạch, tính thiếu, sai dư), không cồng kềnh khi vận chuyển, không cần tháo dở mảng tường có sẵn, không tốn nhiều nhân công thi công.

Kết luận

Sản phẩm Decal dán trang trí chỉ cần người dán có hiểu biết về vật liệu và một xíu kiên nhẫn trong những tờ căn chỉnh đầu tiên. Thành phẩm cuối cùng của Decal dán trang trí hoàn toàn không gây thất vọng đâu nha. 

Author

iDecal Avatar

Để lại bình luận