Decal vân gỗ – Vật liệu nội thất

Khái niệm: Decal vân gỗ là gì?

Decal vân gỗ ( hay còn gọi là Decal giả gỗ ) là màng nhựa vinyl kết dính được thiết kế để bắt chước vẻ ngoài của vân gỗ thật. Chúng thường được sử dụng để phủ lên các bề mặt như đồ nội thất, tủ và tường để tạo cho chúng vẻ ngoài như được làm bằng gỗ.

Chúng thường được áp dụng bằng cách bóc lớp nền ra khỏi decal và dán lên bề mặt. Chúng thường được sử dụng thay thế cho gỗ thật vì chúng rẻ hơn và dễ lắp đặt hơn. Một số Decal cũng được sản xuất để kích hoạt nhiệt, vì vậy có thể dán quanh các đường cong và góc để trông chân thực hơn.

Ứng dụng Decal vân gỗ trong đời sống

Decal vân gỗ có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng thường được sử dụng để tạo ra một giao diện gỗ cho nội thất, tủ bếp, tường, cửa sổ và cảm giác tự nhiên cho các khu vực nhà tắm và phòng tắm.

Decal có thể sử dụng để che đầy các vết rách hoặc vết bẩn trên bề mặt gỗ thật, hoặc để tạo ra một kiểu dáng hoàn toàn mới cho một bộ nội thất cũ hoặc không mới.

Ngoài ra, decal vân gỗ còn được sử dụng trong ngành thiết kế nội thất, sản xuất tài liệu in ấn, và các dự án DIY tại nhà.

Làm mới nội thất gỗ đã cũ

tấm Decal vân gỗ này rất lý tưởng để trang trí. Vì thế! bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình mà không gặp rắc rối hay tốn kém chi phí sơn, chỉ cần bóc lớp giấy lót keo và dán lên bất kỳ bề mặt phẳng khô nào. Lý tưởng cho gia đình hoặc trong văn phòng. 

Thích hợp để dán lên các bề mặt cần phủ mới như: tủ, kệ, ngăn kéo, tường, cửa, đèn, trần phòng ngủ và bất kỳ bề mặt sạch mịn nào. 

Trang trí vách ngăn kính hoặc tường thạch cao

Decal vân gỗ có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, nên có rất nhiều ứng dụng được sử dụng để dán lên bức tường thạch cao hoặc dán lên kính trang trí.

Ngoài ra, chúng còn có ưu điểm đó là

Công ty iDecal là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Decal Vân gỗ. Quý khách hàng có nhu cầu thi công trang trí hay làm mới đồ nội thất trang trí cho căn phòng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn về Decal vân gỗ hay Decal giả gỗ

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *