Đèn Led Neonsign – Giải pháp thay thế Đèn neon thủy tinh truyền thống

Đèn LED Neonsign là gì?

Đèn Neon Sign Led còn có tên gọi chung là Đèn Neon Sign, mẫu đèn Neon Led có ánh sáng phát ra nhờ điốt nằm trong ống, Lớp vỏ đèn thiết kế bằng nhựa PC dẻo đạt chuẩn IP65 chống nước tốt và chịu được mọi điều kiện khắc nhiệt của thời tiết.

Đèn Neon Sign Led có màu sắc đa dạng, nhiệt độ hoàn màu chuẩn cho ánh sáng phát ra dịu, nhẹ không gây chói mắt như đèn ống Neon Sign thủy tinh. Mời bạn cùng xem qua hình ảnh thực tế đèn Neon Sign Led dưới đây.

Ứng dụng Đèn LED Neon trong ngành trang trí & Quảng cáo

Đèn Neon LED là sản phẩm đèn chiếu sáng và trang trí được sử dụng phổ biến trên các bảng quảng cáo hiện nay.
Loại đèn này cơ bản là các ống nhựa dẻo bên trong có sẳn đèn LED  dễ dàng uốn thành những hình dạng phù hợp mục đích quảng cáo của người dùng, đèn Neon có rất nhiều màu sắc khi chiếu sáng về đêm.

Ưu điểm của đèn Neon Led so với đèn Neon thủy tinh

5 Ưu điểm của đèn Neon Led dưới đây giúp quý khách hàng tin dùng mẫu đèn này thay thế đèn Neon truyền thống và đó cũng là lý do mà quý khách hàng ngày nay săn lùng mẫu đèn uốn Neon Led của chúng tôi.

  1. Chống va đập: Đèn Led Neon thiết kế lớp vỏ bằng nhựa PC dẻo, chịu được mọi tác động ngoại lức. Ngay cả khi bạn dùng búa đập thì đèn cũng không bể, khắc phục hoàn toàn nhược điểm lớn nhất mà đèn thủy tinh không làm được.
  2. Không tỏa nhiệt: Công nghệ Led 100% không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, trong khi đó đèn Neon thủy tinh phát sáng nhờ bột lưu huỳnh chính vì thế nhiệt độ tỏa ra rất cao.
  3. Không hao điện: Đèn Led Neon tiêu thụ 10w/1m, trong khi đó đèn Neon thủy tinh tiêu thụ tới 40w/1m. Như vậy sử dụng đèn Led Neon giúp bạn tiết kiệm 3 lần tiền điện hàng tháng.
  4. Hiệu suất chiếu sáng cao: Đèn Neon Led có cường độ sáng đạt 100lm/w cao gấp 2 lần đèn thủy tinh.
  5. Không cháy chập: Đèn Neon Led sử dụng điện áp 12v, khi sự cố cháy chập xảy ra hoàn toàn không phóng điện ra môi trường bên ngoài, trong khi đó điện áp sử dụng cho ống thủy tinh nên tới 380v, khi xảy ra cháy chập rất nguy hiểm.

Trên đây là những điểm mạnh mà mẫu đèn Led Neon có được, vậy hoàn toàn bạn yên tâm khi chọn uốn đèn Neon Led rồi phải không nào? Vậy đèn Neon Led có mấy kích thước? mời bạn đọc tiếp phần dưới đây.

Lưu ý khi dùng Đèn LED Neon làm bảng hiệu

Một bảng hiệu Neon duy nhất đã rực rỡ và đủ để thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng. Vì vậy, bạn không nên lắp đặt quá nhiều bảng cho cửa hàng của mình. Việc có quá nhiều bảng hiệu đèn Neon sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy bị rối mắt và cảm thấy không thoải mái.