Giới thiệu về iDecal

Trải qua 02 năm hình thành, 08 năm thành lập công ty và phát triển, iDecal đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Decal dán kính.  Trong quá trình hoạt động , công ty đã đạt được nhiều thành tựu , trong đó thành tựu quan trọng nhất đối với công ty chúng tôi là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng về dịch vụ, chất lượng sản phẩm của công ty.

Đội ngũ nhân sự của iDecal

Với đội ngũ nhân sự trẻ và các chuyên gia trong ngành thiết kế & trang trí kính. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực decal dán kính. iDecal đã phục vụ hơn 4000 khách hàng và hợp tác trang trí kính với nhiều đối tác tại các tòa nhà văn phòn, công ty cho thuê văn phòng,..tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Diệu Ngô

Mình là CEO kiêm Founder của iDecal.vn. Với mong muốn tìm ra giải pháp trang trí kính đẹp, sang trong mà giá rẻ cho mọi người.

Được tin tưởng bởi hiệp hội decal

Dịch vụ Decal đáng tin cậy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công decal cho các doanh nghiệp và chủ sở hữu nhà, và cung cấp một dịch vụ chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.
iDecal cũng đã xây dựng được mối quan hệ với một số chuyên gia thương mại bao gồm kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và nhà thiết kế nội thất.
Những khách hàng trước đây bao gồm các hãng khổng lồ như Chuỗi văn phòng cho thuê GIC,WIN HOME,…. Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất,  công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ như Circle, The Wing,chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng THE BLUES,….và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chủ cửa hàng, cùng hàng trăm chủ nhà vui vẻ.
Chúng tôi tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thực tế của chúng tôi – những lời chứng thực từ phía khách hàng hạnh phúc của chúng tôi.
Active members
3990
Mẫu Decal
13690

Nếu bạn đang muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế và thi công dán Decal cho các chuỗi cửa hàng của thương hiệu riêng mình. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi.

iDecal có hơn 5 năm cung cấp dịch vụ thay tranh, in ấn ấn phẩm quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn như: Techcombank, Tocotoco, Xiaomi, Cellphone S,…..