Gợi ý 16 trang web tải ảnh chất lượng cao, đẹp và miễn phí

Khi bạn đang thiết kế nội dung website hoặc chuẩn bị hoàn thành một trang web mới thì chắc hẳn bạn cần đến những bức ảnh để làm trang web trở nên nổi bật hơn. Bài viết dưới đây iDecal giới thiệu tới bạn đọc top 16 trang web tải ảnh chất lượng cao, đẹp và miễn phí.

1. Shutterstock

Shutterstock là một trang web chuyên cung cấp một kho tàng ảnh vô cùng đa dạng với tính uy tín và bản quyền đáng tin cậy nhất thế giới hiện nay. Trang web này chứa đến 70 triệu hình ảnh và tập tin với độ phân giải cao, sắc nét, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng từ thấp đến cao. 

2. Xframe

xFrame là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy ảnh stock chất lượng cao về Châu Á. xFrame cung cấp các bức ảnh miễn phí. Bạn có thể tải xuống tất cả các bức ảnh mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

3. Freepick

Freepik là điểm đến quen thuộc nhất của các designer khi cần tìm kiếm ảnh vector, với nguồn cung cấp khủng, hơn 250.000 vector và mỗi ngày đều bổ sung thêm hàng trăm vector mới.

Đây là một công cụ tìm kiếm giúp cho những nhà thiêt kế web và đồ họa tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD để phục vụ cho việc sáng tạo. 

4. Pixabay

Trang web Pixabay là chuyên trang web tải ảnh chất lượng cao miễn phí được sử dụng giấy phép của Creative Commons Zero. Tại website này, cho phép người dùng thỏa mái sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại mà không cần xin phép tác giả gốc. 

5. Flickr

Flickr là cái tên quen thuộc trong top những trang web tải ảnh chất lượng cao được nhiều người dùng yêu thích. Với hơn 3 triệu hình ảnh miễn phí, Flickr được đánh giá là thư viện hình ảnh lớn nhất trên mạng Internet. 

6. Unsplash

7. StockSnap

8. Gratisography

9. KaboomPics

10. Picjumbo 

11. Freerange

12. Pexels 

13. Foodiesfeed

14. Life of Pix

15. New Old Stock

16. Burst 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *