Cắt Decal vi tính

Giới thiệu

Dịch vụ cắt Decal vi tính

Cắt Decal vi tính là một trong những dịch vụ nổi trội của iDecal, bởi chúng tôi đem đến sản phẩm cắt chất lượng, giá thảnh rẻ mà trong thời gian nhanh chóng.

Cắt Decal vi tính cũng là một dạng thiết kế đồ họa, thường phần mềm để sử dụng trong việc cắt đề can vi tính là các phần mềm vẽ vector như Corel, AI, Freehand, … trong đó dùng Corel Draw là phổ biến nhất.

Hạng mục Cắt Decal vi tính tại iDecal

Danh sách các hạng mục công việc mà chúng tôi có thể đáp ứng cho khách hàng.

Icon, Sticker, Chữ số

Cắt Decal hình các icon, Stickẻ, Chữ số trang trí kính, tường, bảng hiệu,..

Bảng phòng, biểu tượng

Cắt chữ Decal dán bảng hiệu phòng bạn hay biểu tượng Logo công ty, ...

Khuyến mãi, bảng hiệu

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Decal hình ảnh, tài liệu, chữ số

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tại sao nên chọn cắt Decal vi tính ở iDecal

Với tiêu chí giá rẻ, nhưng thành phẩm làm ra phải thật chất lượng. iDecal đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng về dịch vụ cắt decal vi tính chất lượng.

Các sản phẩm Decal cắt vi tính tại iDecal bằng máy Mimaki CG-SRIII Cho đường cắt sắc mịn – tinh xảo chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Bảng giá cắt Decal vi tính tham khảo

Hạng mục Bảng giá Ghi chú
Decal màu 100,000 đ m2
Cắt Decal mờ 110,000đ/m2 Khổ 1,2m | Khổ 0.6m
Sample #3 Row 3, Content 1 Row 3, Content 2

Review từ khách hàng

Mình thường xuyên sử dụng dịch vụ Cắt Decal vi tính tại iDecal để dán tem cho khách của Auto bên mình. Mình muốn giới thiệu iDecal cho các bạn 1 địa chỉ cắt Decal chất lượng mà uy tín nữa
Diệu Ngô
Minh Phú Auto