Thi công Dán Decal kính Quận 4

Dịch Vụ Thi công Decal dán kính quận 4 giá rẻ, chất lượng nơi phát triển công nghiệp mạnh mẽ, hiện nay các công trình nhà phố, căn hộ chung cư, nhà sau xây dựng… phát triển không ngừng chính vì thế mà các dịch vụ Dán Decal kính tại quận 4 đang trở nên rất phổ biến.

Dịch Vụ Thi công Decal dán kính quận 4 giá rẻ, chất lượng nơi phát triển công nghiệp mạnh mẽ, hiện nay các công trình nhà phố, căn hộ chung cư, nhà sau xây dựng… phát triển không ngừng chính vì thế mà các dịch vụ Dán Decal kính tại quận 4 đang trở nên rất phổ biến.

In Decal dán kính kỹ thuật số

  • in Decal lưới dán kính
  • In Decal trong trang trí

Dán Decal kính mờ văn phòng Quận 4

Hiện nay, Decal dán kính thường được dùng để dán cửa kính văn phòng, dán cửa kính nhà ở, dán cửa kính công ty, dán cửa kính khách sạn, dán cửa kính cửa hàng, dán cửa kính shop, dán cửa kính trường học…để tạo điểm nhấn, sự tách biêt, che ánh sáng và tăng thêm sự sang trọng.

Decal được in các dịch vụ quảng cáo hình ảnh, nhằm tận dụng tối đa không gian kính

hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu giấy dán Decal kính văn phòng hay thiết kế Decal trang trí kính

Bảng giá Dán Decal kính Quận 4 – Mới nhất 2023

Đây là bảng giá dịch vụ dán Decal kính tại quận 4, bảng giá chỉ để kham khảo tính toán ước lượng chi phí in ấn hoặc hoàn thành dán Decal với một mức giá gần đúng, vì hiện trạng và cấu trúc từng công trình khác nhau chúng tôi cần đến khảo sát tình hình thực tế để đưa ra mức giá vệ sinh phù hợp chính xác nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụBảng giá
Decal mờ dán kính ( Cắt sọc, Cắt chỉ )120,000đ – 135,000đ/m2
Decal mờ cắt CNC theo họa tiết210,000đ – 320,000đ/m2
Decal chống nắng, chống chói ( Decal phản gương nhìn 1 chiều)160,000đ – 185,000đ/m2
Phim cách nhiệt Hàn Quốc ( Nexgard, Icetouch,…)240,000đ – 440,000đ/m2
Cắt chữ Decal trang trí bảng hiệu, cửa kính120,000đ/m2
Bảng giá dịch vụ dán Decal kính tại Quận 4

Tại sao nên chọn iDecal cho dịch vụ Decal dán kính tại Quận 4

  • Khách hàng khi liên hệ dịch vụ với chúng tôi sẽ được khảo sát và báo giá miễn phí.
  • Giảm 10-15% khi khách hàng đặt dịch vụ dán Decal kính Quận 4 lần đầu bên công ty chúng tôi. Giảm 15-20% khi sử dụng dịch vụ từ lần 2.
  • Nhân viên iDecal sẽ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng khi khảo sát trực tiếp công trình.
  • Nhân viên iDecal trao đổi với khách hàng về thời gian làm việc, thời gian dự kiến hoàn thành, mức giá rẻ nhất đối với khách hàng.
  • Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đầy đủ kĩ năng. Mỗi nhân viên đều ý thức được trách nhiệm công việc mình phải làm.
  • Không tăng chi phí kể cả những ngày lễ tết và chủ nhật, luôn phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình 24/7. Giá dịch vụ luôn được công khai trên website. Báo giá chuẩn không sai lệch đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho khách hàng.
  • Luôn lấy sự hài lòng của quý khách để tạo nên thương hiệu iDecal của chúng tôi. Đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ Thi công dán Decal kính quận 4 TPHCM chất lượng nhất.

Thi công dán Decal kính Quận 4 gồm những gì?

Dán Decal kính văn phòng – Phim cách nhiệt nhà kính

In Decal dán kính trong bao lâu?

Khoảng 12h bạn sẽ nhận được sản phẩm Decal in của bạn