Lợi ích của Decal mờ dán kính trong văn phòng của bạn

Nhu cầu sử dụng cửa kính tại các cửa hàng, văn phòng công ty, doanh nghiệp, nhà ở cá nhân,… ngày càng tăng. Và để ngăn cách giữa các phòng kính với nhau người ta thường sử dụng decal mờ. Vậy Decal mờ là gì ?  Đặc điểm và ứng dụng của decal dán kính mờ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc tham khảo nhé!

Lợi ích riêng tư của Decal mờ dán kính

Việc lắp đặt phim cách nhiệt trang trí lên kính cung cấp sự tùy ý khi vấn đề bảo mật thông tin hoặc quyền riêng tư cho nhân viên. Bạn có thể lắp phim cách nhiệt mờ, mờ hoặc phim màu ở các mức độ mờ khác nhau để có được sự riêng tư cần thiết mà không làm mất đi ánh sáng tự nhiên.

Yếu tố linh hoạt của Decal mờ

Phim cách nhiệt cũng nâng cao yếu tố tinh xảo của kính. Bạn có thể chọn phim trang trí để tùy chỉnh không gian của mình với các thiết kế, bản in hoặc hoa văn độc đáo, bao gồm cả phong cách giống như thủy tinh cắt hoặc kết cấu. Phim cách nhiệt dễ lau chùi và bền đẹp theo thời gian, nhưng vì phim có thể dán và tháo lắp dễ dàng, rẻ tiền mà không làm hỏng kính nên bạn có thể linh hoạt thay đổi diện mạo cho không gian của mình với chi phí thấp.

Để Mặt Trời Tỏa Sáng Với Phim Trang Trí Cửa Sổ

Tăng cường ánh sáng tự nhiên ở nơi làm việc có liên quan đến việc tăng năng suất và tinh thần của nhân viên. Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể gây chói trên màn hình máy tính, buộc nhân viên phải dựa vào rèm và đèn chiếu sáng trên cao để giải quyết vấn đề. Phim cách nhiệt trang trí làm giảm sự truyền ánh sáng qua kính để giảm chói mắt, giúp nhân viên thoải mái hơn trong khi thu được lợi ích của ánh sáng mặt trời.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Decal mờ trang trí cửa sổ hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác mà chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới hi@idecal.vn . Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn và cung cấp cho bạn tư vấn miễn phí, không bắt buộc cho dự án của bạn.