Hướng dẫn hoàn chỉnh để phân biệt in và cắt Decal

Giới thiệu: Decal là gì?

 • Decal là hình dán có thể được dán lên bề mặt của một vật thể.
 • Decal là hình dán có thể được dán lên bề mặt của một vật thể. Những nhãn dán này thường được sử dụng trong các ngành thể thao, quân sự và ô tô với mục đích xây dựng thương hiệu. Chúng cũng có thể được tìm thấy trên máy tính xách tay, ô tô hoặc thậm chí trên xe đạp.
 • Đề can ( Decal) giúp xây dựng thương hiệu và tiếp thị bằng cách tạo cho công ty một bản sắc riêng và làm cho sản phẩm của họ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng cũng giúp tăng cường nhận diện thương hiệu vì chúng cho phép mọi người dễ dàng nhận biết sản phẩm từ xa.

In Decal là gì?

 • In Decal là công ty chuyên in Decal theo yêu cầu. Họ cung cấp dịch vụ của họ cho khách hàng trên toàn thế giới.
 • In Decal cung cấp các loại Decal chất lượng cao với giá cả phải chăng. Họ có thể in bất kỳ kích thước và thiết kế nào bạn muốn, với bất kỳ chất liệu nào bạn muốn.
 • Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: Decal dán xe ô tô, Decal dán tường, Decal dán laptop, Decal dán kính,….

Cắt Decal là gì?

 • Cắt Decal là một loại hình trang trí được thực hiện bằng cách cắt hoa văn từ giấy sau đó dán lên bề mặt.
 • Vinyl cắt là một loại vật liệu dẻo, dẻo có thể được cắt thành bất kỳ hình dạng nào và sau đó dán lên bất kỳ bề mặt nào. Nó có nhiều mục đích sử dụng, bao gồm như một yếu tố thiết kế đồ họa trên cửa sổ hoặc tường, hoặc như một vật đính trên quần áo.
 • Quá trình này tương đối đơn giản: vinyl được cắt bằng máy cắt, thường sử dụng cùng một lưỡi dao để cắt cả vinyl và giấy. Sau khi cắt ra, nó có thể được dán lên bề mặt mong muốn bằng cách sử dụng keo xịt hoặc keo.
 • Cắt đề can là một cách tuyệt vời để trang trí nhà của bạn. Chúng cung cấp một chút tinh tế mà không quá choáng ngợp.
 • Có rất nhiều kiểu cắt Decal khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy những cái phù hợp với màu sắc trong phòng của bạn hoặc những cái phù hợp với cá tính của bạn.

Làm thế nào bạn có thể biết đó là loại Decal nào?

Decal là những hình dán có thể được dán vào bên ngoài cửa sổ hoặc trên thân xe ô tô. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ, với các chất liệu và kết cấu khác nhau.

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem nó có lớp keo dán hay không. Nếu có, thì rất có thể đó là Decal. Nếu không, thì đó có thể là hình dán hoặc bản cắt nhựa vinyl.

Một số Decal được làm bằng nhựa vinyl trong khi những Decal khác được làm bằng giấy; cả hai loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Decal vinyl bền hơn Decal giấy nhưng chúng cũng tốn nhiều tiền hơn để sản xuất. Decal giấy có thể dễ bị rách vì vậy chúng cần được xử lý cẩn thận nhưng chúng cũng có thể được in với số lượng lớn với giá rẻ hơn so với vinyl.

Kết luận & Nguồn lực cho các Dự án Tự làm Thành công