Giới thiệu chung

Chúng tôi rất tự hào khi thực hiện dự án thi công thay tranh quảng cáo cho Showroom TOYOTA. Đây là một trong những dự án mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành với chất lượng cao và sự chuyên nghiệp.

Hạng mục thực hiện

Dự án này bao gồm việc thay thế các tranh quảng cáo cũ bằng các tranh mới và hiện đại hơn tại Showroom TOYOTA. Với yêu cầu của khách hàng là các tranh phải có chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc rực rỡ và chính xác với những gì họ muốn truyền tải đến khách hàng.

Tư vấn và lên chất liệu phù hợp

Sau khi được xác định yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và lựa chọn các loại vật liệu phù hợp nhất cho dự án. Chúng tôi đã chọn các loại tranh quảng cáo in trực tiếp trên vải dù chuyên dụng để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Để thực hiện dự án này, chúng tôi đã triển khai các bước thi công chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Các bước bao gồm: chuẩn bị bề mặt tranh, sơn định hình khung tranh, tháo lắp tranh cũ và lắp đặt tranh mới.

Sau khi hoàn thành dự án, Showroom TOYOTA đã có một không gian trưng bày hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Các tranh quảng cáo mới đã được trưng bày một cách chính xác và ấn tượng, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và nâng cao hình ảnh của Showroom TOYOTA.

Liên hệ

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng trong các dự án sắp tới và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thi công thay Tranh Quảng cáo Showroom TOYOTA

Decal Quảng cáo
  • Khách hàng
  • TOYOTA Tân Bình
  • Địa điểm
  • 151A Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình
  • Hạng mục thực hiện
  • Thiết kế Poster chường trình, in ấn, thi công lắp đặt