Tác dụng của Decal chống nắng – Các loại Decal chống nắng

Tác dụng của Decal chống nắng là gì?

Dán cửa kính chống nắng có khả nắng cản bớt lượng nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Đây là sản phẩm được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Nhờ vào công dụng phản xạ ánh nắng tốt, bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe gia đình trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm mùa hè sắp tới.

Tỷ lệ cản tia cực tím của giấy decal dán kính chống nắng lên đến 99%. Điều này góp phần thuận lợi để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, cây trồng, vật nuôi vào mùa hè. Hơn hết, gia đình bạn cũng có thể tiết kiệm được lượng điện năng cần thiết khi không cần bật hệ thống điều hòa làm lạnh xuyên suốt. Tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả.

Bạn có thể yên tâm vì giấy Decal dán kính chống nắng cách nhiệt hoàn toàn không có mùi hôi khó chịu. Không chứa chất độc hại và những thành phần gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề nào khác.

Có mấy loại Decal chống nắng trên thị trường hiện nay

1. Phân loại theo màu sắc

Màu trà, màu xanh dương phản gương, màu xanh lá phản gương…..

2. Phân loại theo hãng và xuất xứ

Đài Loan và Hàn Quốc

Đặt dịch vụ dán Decal chống nắng chuyên nghiệp tại iDecal

Hiện nay, có rất nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực này. Nhưng iDecal đã có mặt trên thị trường từ 2015 và là đối tác phục vụ cho nhiều công trình lớn tại TP.HCM. Chúng tôi tự hào là công ty thi công Decal chống nắng #1 tại TP. HCM trong lĩnh vực cách nhiệt nhà kính.