Tự dán phim cách nhiệt hay thuê thợ dán chuyên nghiệp?

Cố gắng lắp đặt phim cách nhiệt tự làm có phải là một ý tưởng hay không? Nếu bạn là chủ nhà, bạn có thể bị cám dỗ để tự mình thực hiện công việc. Nhưng trước khi làm, hãy nghĩ về những câu hỏi sau:

  • Bạn có đạt được kết quả mà bạn thực sự mong muốn không?
  • Việc lắp đặt sẽ kéo dài hay bộ phim sẽ cần thay thế sau một năm? 
  • Công việc của bạn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn hay xấu đi?
  • Bạn có chắc chắn về kết quả bạn sẽ nhận được không?

Chúng tôi không khuyên bạn nên tự lắp đặt phim cách nhiệt, nhưng công bằng mà nói, hãy so sánh phim cách nhiệt tự làm với phim cách nhiệt được lắp đặt chuyên nghiệp. Sau đó, bạn có thể quyết định cho chính mình.

Tự dán Phim cách nhiệt so với Phim cách nhiệt được dán chuyên nghiệp

Khi so sánh phim cách nhiệt DIY với phim cách nhiệt được lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ so sánh bốn lĩnh vực khác nhau: Lắp đặt – chi phí – kết quả – bảo hành.

1. Lắp đặt

Rất nhiều công việc đi vào cài đặt phim cách nhiệt. Bạn không chỉ phải chọn sản phẩm phù hợp với kết quả mà bạn hy vọng đạt được mà còn phải đo lường chính xác để mua đúng số lượng phim. Hơn nữa, bạn cũng phải mua các công cụ và dành đủ thời gian để thực hiện công việc.

Ngay cả khi đó, bạn sẽ không có chuyên môn và kiến ​​thức như một chuyên gia đã được đào tạo để làm việc với các loại phim và có kinh nghiệm làm việc với phim cách nhiệt hàng ngày. Ngoài việc được đào tạo chuyên sâu về cách lắp đặt màu cửa sổ, các kỹ thuật viên phim cách nhiệt tại iDecal còn đảm bảo bạn chọn được loại phim phù hợp với ngôi nhà của mình và những gì bạn hy vọng đạt được.

2. Chi phí

Chắc chắn, bạn có thể mua phim cách nhiệt DIY rẻ tiền tại LAZADA hoặc SHOPEE và tự lắp đặt. Bạn có thể chi tiêu ít tiền hơn, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Bạn có thể sẽ lãng phí rất nhiều tài liệu để cố gắng cài đặt đúng. 

Ngoài ra, hãy nhớ rằng câu nói cũ, “Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.” Câu ngạn ngữ đó đúng với phim cách nhiệt. Không phải tất cả các bộ phim đều được tạo ra như nhau. Tại sao lại lãng phí thời gian và tiền bạc quý báu của bạn để cài đặt một sản phẩm có thể không mang lại kết quả mong muốn hoặc kéo dài trong những năm tới? 

Các nhà sản xuất như 3M ™ dành việc sử dụng phim chất lượng tốt nhất của họ cho các công ty sản xuất phim cách nhiệt với các kỹ thuật viên được đào tạo về lắp đặt phim cách nhiệt 3M. Ví dụ: các đại lý 3M ™ phải nhận được chứng nhận đặc biệt để được phép lắp đặt các bộ phim Prestige Series hàng đầu của hãng.

3. Các kết quả

Khi bạn tự lắp đặt phim cách nhiệt, bạn đang có cơ hội đạt được kết quả tốt. Khi được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên được đào tạo và có kinh nghiệm, phim cách nhiệt sẽ có nhiều khả năng mang lại kết quả như bạn mong muốn về hình thức và hiệu suất. 

Ngoài ra, nếu việc lắp đặt phim cách nhiệt tự làm của bạn không diễn ra như kế hoạch, tất cả số tiền bạn đã chi cho phim và các công cụ để lắp đặt sẽ trở thành lãng phí. Hơn nữa, nếu cửa sổ của bạn trông không đẹp, bạn rất có thể phải gỡ phim ra, đây có thể là một việc vặt nếu bạn không biết mình đang làm gì.

4. Sự đảm bảo

Phim cách nhiệt được lắp đặt chuyên nghiệp thường đi kèm với bảo hành từ nhà sản xuất lâu hơn nhiều so với phim cách nhiệt tự làm. Đó là bởi vì các nhà sản xuất biết rằng những người lắp đặt được đào tạo và có chứng chỉ sẽ cài đặt phim để có kết quả tối ưu. Ví dụ: 3M  hỗ trợ nhiều phim của mình với bảo hành 15 năm khi được lắp đặt bởi một đại lý được chứng nhận. Không chỉ vậy, khi bạn mua Phim cách nhiệt 3M ™ , nó sẽ được bảo hành trọn đời!

Chúng tôi hi vọng thông tin trong bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn quyết định giữa việc tự làm và lắp đặt phim cách nhiệt chuyên nghiệp. Nếu bạn quyết định mạo hiểm và cho phép lắp đặt phim cách nhiệt DIY, iDecal sẽ có mặt để trợ giúp nếu nỗ lực của bạn không mang lại kết quả như mong muốn.

Là đại lý 3M lớn nhất ở TP.HCM với hơn 6 năm kinh nghiệm, không có dự án nào chúng tôi không thể giải quyết. Trên thực tế, chúng tôi đã lắp đặt hơn 500.000 mét vuông phim cách nhiệt trong năm ngoái. Kết nối với chúng tôi và nhận báo giá miễn phí và ước tính tiết kiệm năng lượng của bạn.