Thi công decal lưới dán kính trọn gói #1 TPHCM và Bình Dương

iDecal là công ty chuyên thi công Decal, đặc biệt là Thi công Decal lưới dán kính chuyeehn nghiệp cho nhiều Showroom Ô Tô tại TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng đọc bài viết sau để hiểu sâu hơn trước khi đặt dịch vụ tại công ty iDecal chúng tôi

Tư vấn chất liệu Decal lưới

Decal lưới là gì?

Decal lưới là loại decal có mặt trước dùng để in hình ảnh, mặt sau có một lớp màu đen để tạo hiệu ứng như một tấm màn che. Điểm đặc biệt của decal lưới là có các lỗ tròn nhỏ li ti trên bề mặt, nhằm mục đích để nhìn xuyên qua và có thể lấy sáng khi dán lên kính.

Ưu điểm cửa Decal lưới

 • Ưu điểm lớn nhất của Decal lưới là nhìn 1 chiều: Mặt ngoài có thể in hình ảnh quảng cáo, Tranh thiên nhiên,…Bên trong Decal lưới có thể nhìn ra bên ngoài 1 cách rõ ràng ( Cụ thể khoảng 70%)
 • Chống nắng, chống chói: Khả năng chống nắng, loại bỏ cấc tia UV gây hại thì rất ít, không giống như phim cách nhiệt nhà kính. Về khả nắng chống chói thì Decal lưới cũng là 1 sự lựa chọn rất tốt cho vấn đề này
 • Có thể in ấn: Có thể in bất cứ nội dụng thiết kế nào mà muốn, tuy nhiên màu sắc sai khi dán sẽ bị giảm đi khoảng 30% và các chữ nhỏ sẽ bị khó thấy.
 • Dễ lột:

Nhược điểm của Decal lưới

Màu sắc sai khi in bị giảm đi

Tư vấn và nhận xét:

 • Decal lưới dán kính phù hợp in ấn Quảng cáo ngoài trời khổ lớn và thường xuyên thay đổi nội dung
 • Phù hợp với các showroom lớn hay chỗ vách kính không muốn bị che kín khi nhìn ra ngoài
Thi công decal lưới dán kính tại Showroom Suzuki Bình Dương Ngôi Sao

Câu hỏi thường gặp về Decal lưới

 1. Decal lưới có nhìn được 1 chiều hay không?

  Tương tự như phim cách nhiệt, Decal lưới vẫn sẽ bị thấy khi ánh sáng bên trong nhiều hơn bên ngoài, đặc biệt là ban đêm khi mở điện sáng.

 2. Màu sẵc khi in decal lưới có dễ phai màu hay không?

  Tùy thuộc vào mực in bạn chọn: Mực dầu hay UV, thường thì mực UV bền hơn khi dùng ngoài trời. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào vị trí bạn muốn dán, hầu như các loại Decal đều dễ phai màu khi sử dụng khu vực có nắng nhiều.

 3. Decal lưới có chống nắng được không?

  Có. Nhưng điều này không đáng kể, Decal lưới chủ yếu dùng để in ấn hình ảnh quảng cáo, nếu bạn cần Decal chống nắng nóng, có thể xem sản phẩm này của chúng tôi

Thiết kế nội dung in Decal lưới

Decal lưới khi in và bóc dán thì nội dung in ấn sẽ bị giảm màu đi khoảng 30-40 khi dán lên kính. Vì vậy khi thiết kế file in Decal lưới, bạn nên chú ý thêm các mảng màu tối hoặc tăng thêm màu đen cho nội dung cần in

Thi công Decal lưới dán kính trọn gói

Chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo lớn nhỏ trên và ngoài địa bàn TP.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam bộ. Chúng tôi chuyên đảm nhận thực hiện các hạng mục thi công Decal lưới dán kính sau đây:

Thiết kế file in trên bề mặt decal lưới

Thiết kế mẫu để in lên decal lưới dán kính theo yêu cầu khách hàng.

In Decal lưới theo yêu cầu

In ấn bằng máy in kỹ thuật số lên decal lưới với chất lương đạt chuẩn ISO Decal lưới sau khi được in Kỹ thuật số 3S DECAL vẫn luôn không ngừng cố gắng để xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng và mở rộng hơn nữa hoạt động của mình.

Thi công dán Decal lưới mọi khu vực trong TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai

Nhận thi công các công trình về Decal lưới dán kính trên toàn quốc với chi phí tốt nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công Decal chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành công việc đúng Deadline yêu cầu.

Công trình thi công Decal lưới tiêu biểu của 3S DECAL

Chúng tôi đã hợp tác thi công cho nhiều khách hàng khắp TP. HCM và các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, BRVT,…

Thi công dán Decal lưới quảng cáo Showroom TOYOTA Lý Thường Kiệt

Author

iDecal Avatar

Để lại bình luận