Visual Merchandising (VM) là gì? Dịch vụ thi công VM tại TP.HCM chuyên nghiệp

Visual Merchandising (VM) – một lĩnh vực, một ngành nghề còn rất mới ở Việt Nam mà hầu như chưa có một chương trình đào tạo bài bản nào dành cho nó. Hiện nay, trên Thế Giới VM là một nghề đang phát triển và có tiềm lực rất lớn. Vậy VM là gì? và trên Thế Giới đã đào tạo ngành nghề này ra sao? Với trang blog này, hy vọng tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá để trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

Visual Merchandising (VM) là gì?

Nói một cách nôm na, dễ hiểu nhất thì VM là sự kết hợp của: nghệ thuật sắp đặt, thời trang và kiến trúc – nội thất. Đó là công việc sắp đặt, thiết kế từ những ý tưởng mới lạ, độc đáo thậm chí là kì quái trong việc trưng bày một sản phẩm bên trong cửa hàng hay cửa sổ trưng bày – mà phần lớn được áp dụng tại những cửa hàng thời trang từ bình dân đến cao cấp. Nhằm gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của cộng động và đem đến lợi ích cuối cùng là tăng doanh số bán hàng của thương hiệu.

Dịch vụ thi công VM tại TP.HCM chuyên nghiệp

Thay tranh Show Window trưng bày

Cửa sổ trưng bày cho phép người ta tạo ra các ý tưởng bay bổng theo trí tưởng tượng. Càng đặc sắc càng mới lạ bao nhiêu thì càng làm cho người đi qua ghi nhớ. Đôi khi nó như là một câu chuyện cổ tích trong một tủ kính trưng bày. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một vài ý tưởng vô cùng ấn tượng sau đây. Để có cái nhìn thú vị về các “Window display” trong thế giới quảng cáo đầy sắc màu này nhé.

Thi công bục trưng bày sản phẩm

iDecal chuyên thiết kế và thi công bục quảng cáo, booth trưng bày sản phẩm với đủ loại chất liệu và kiểu dáng hiện đại phù hợp với từng gian hàng.

Thay tranh, Poster cho sản phẩm mới

Theo một số người, tờ rơi giấy không còn là cách tốt nhất để tiếp thị sản phẩm của bạn. Nhưng những tờ rơi này có những ưu điểm nhất định như tính linh hoạt trong thiết kế và giá thành rẻ. Một ví dụ điển hình về điều này là tờ rơi nghiên cứu thị trường mới do công ty chúng tôi thiết kế. Đó là một cách hiệu quả để gửi các bản khảo sát, đánh giá về sản phẩm mới nhất của bạn và các nghiên cứu trên giấy khác cho mục đích tiếp thị.