Decal Giả Gạch Mosaic – Tưởng cũ nhưng lại mới

Gạch bông – còn có tên khác là gạch hoa văn mỹ thuật. Khác với một số loại gạch trơn như: porcelain, ceramic, granit… Trên thế giới còn có rất nhiều loại gạch mỹ thuật khác, với nhiều sắc thái màu và họa tiết, đủ làm hài lòng những cá thể khó tính nhất. Trong số những loại gạch mỹ thuật ứng dụng, Decal giả Gạch Mosaic lại nổi lên bần bật bởi sự độc đáo, ấn tượng, bởi những viên màu sắc phối hợp tạo thành mảng tranh đầy tinh tế.

1. Gạch Mosaic là gì?

Mosaic là tên gọi chung cho các tác phẩm nghệ thuật tập hợp các viên màu/ vật liệu (gạch, gỗ, kính, đá) lại với nhau; để tạo thành các mảng tranh lớn.

Gạch mosaic cũng cùng một ý nghĩa. Tuy nhiên, gạch mosaic là tên gọi chung cho các loại gạch ghép viên. Tùy theo loại vật liệu, ta có gạch mosaic kính, gạch mosaic gỗ, gạch mosaic đá…

Có hai loại mảng Mosaic: Mosaic ghép tranh (từng viên ghép lại thành một bức tranh lớn như các mảng kính trong nhà thờ), và Mosaic màu (những dạng mosaic thường được thấy để lát sàn hồ bơi).

2. Decal giả gạch Mosaic là gì?

Dựa theo tính chất của Mosaic, iDecal mô phỏng loại Decal giả gạch Mosaic bằng các viên màu kết hợp trên một miếng decal nhựa PVC trải rộng 15x20cm để dễ thi công.

Decal Giả Gạch Mosaic – Tưởng cũ nhưng lại mới cho ngôi nhà của bạn

Những viên gạch ghép nhỏ mang lại hiệu ứng thị giác đặc biệt cho mảng tường. Khác với hoa văn gạch bông, ấn tượng thị giác của Mosaic giúp không gian nhà bạn rộng và dài hơn. Thêm nữa, nếu như bạn cảm thấy mảng tường trắng trơn, gạch ốp vân đá, vân gỗ đã quá lỗi thời, thì Decal giả gạch Mosaic giúp bạn thay thế mảng tường một cách nhanh chóng.

3. Có gì khác biệt giữa Decal và Decal giả gạch?

Đây là một câu hỏi nho nhỏ của khách hàng dành cho iDecal đã lâu. Thế, Decal tại chúng tôi có gì hay?

Decal gạch bông – decal giả gạch Mosaic nhà iDecal là một sản phẩm từ ngành in. Chất liệu Decal nhựa PVC là của ngành in ấn quảng cáo, những tấm bạt, những miếng dán cả nhà có thể thấy trên những tòa cao ốc, là chất liệu để làm nên những viên gạch decal nhà iDecal.

Thế nhưng, để decal phát triển và biến đổi thành vật liệu nội thất, để sánh ngang cùng độ thẩm mỹ của gạch bông thật, của gạch, đá, gỗ. iDecal đã tìm tòi và cho ra đời “dấu vân” gạch độc đáo để Decal gạch bông trông giống gạch thật đến 99%. Decal gạch bông không còn hình ảnh của Decal bóng, láng, rực của Decal quảng cáo nữa. Mà gạch bông dán mang nét thô, nhám, có thể nhìn bằng mắt, hoặc sờ bằng tay.

4. Ứng dụng của Decal gạch Mosaic.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại decal với những lời quảng cáo được tâng bốc trên mây. Tuy nhiên, Decal KHÔNG PHẢI là sản phẩm ưu việt, có thể thay thế hết tất cả các loại vật liệu nội thất truyền thống như: gạch, đá, gỗ, kính…

Nếu nói về ưu điểm, nổi bật nhất chính là tính đa dụng bởi lớp keo có sẵn của decal. Decal giả gạch có thể dán trên hầu hết các mặt phẳng trơn, láng, sạch và không bị ẩm. Tuy nhiên, để lớp keo của decal được bền bỉ hơn, decal chỉ nên dùng ở một số nơi không quá ẩm ướt.

  • Decal giả gạch Mosaic dán bếp
  • Decal gạch Mosaic dán phòng ngủ
  • Decal gạch Mosaic dán bàn

5. Decal giả gạch Mosaic, ai thích giơ tay?

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để chờ đợi, dọn dẹp sau buổi thi công thì decal giả gạch là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Decal giả gạch luôn có keo sẵn, an toàn cho sức khỏe; bạn không phải ngại dơ, bụi, hoặc mùi keo làm ảnh hưởng đến không khí gia đình.

Hơn thế nữa, Decal giả gạch Mosaic là một sản phẩm hướng đến sự tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí nhân công. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc trang trí nhà cửa.

Để lại bình luận